Đăng bởi Kho Lạnh Thịnh Vượng lúc 17 tháng 8 2023 0

Công nghệ cấp đông bằng Nitơ là một phương pháp cấp đông nhanh chóng các sản phẩm thực phẩm sử dụng khí Nitơ lỏng. Nitơ lỏng có nhiệt độ rất thấp, -196 độ C, khi tiếp xúc với thực phẩm sẽ làm đông lạnh thực phẩm nhanh chóng, giúp giữ được hương vị, màu sắc và chất dinh dưỡng của thực phẩm tốt hơn so với các phương pháp cấp đông truyền thống.


Công nghệ cấp đông bằng Nitơ được sử dụng rộng rãi trong các ngành chế biến thực phẩm, dược phẩm, y tế,... Nó giúp bảo quản thực phẩm lâu hơn, giảm thiểu sự phát triển của vi khuẩn, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.


Công nghệ cấp đông bằng Nitơ có nhiều ưu điểm so với các phương pháp cấp đông truyền thống, bao gồm:


Thời gian cấp đông nhanh chóng, chỉ mất vài giây để thực phẩm được đông lạnh hoàn toàn.

Giữ được hương vị, màu sắc và chất dinh dưỡng của thực phẩm tốt hơn.

Giảm thiểu sự phát triển của vi khuẩn, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Có thể cấp đông được nhiều loại thực phẩm khác nhau, kể cả các loại thực phẩm mềm, dễ bị dập nát.

Công nghệ cấp đông bằng Nitơ là một phương pháp cấp đông hiện đại, mang lại nhiều lợi ích cho người sử dụng. Nó đang được sử dụng rộng rãi trong các ngành chế biến thực phẩm, dược phẩm, y tế,...

Xem thêm: https://kholanhthinhvuong.com/cap-dong-nito/ 

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

TIN XEM NHIỀU NHẤT

Hotline: 0903 087 635